Bếp Gia Phát – Bếp của mọi nhà

0961.152.256
Icon Collap

BẾP ĐIỆN TỪ EUROSUN EU-TE886G MADE IN GERMANY

14/ 03/ 2019 - admin

Bếp điện từ Eurosun EU-TE886G MADE IN GERMANY

Eurosun là thương hiệu chuyên hoạt động về linh vực phân phối thiết bị bếp, phòng tắm, đồ gia dụng. Trong đó nổi tiếng nhất là các sản phẩm bếp và hút mùi.

Bếp điện từ EU-TE886G là sự kết hợp hoàn hảo 1 vùng cảm ứng từ bên trái và 1 vùng hồng ngoại bên phải giúp bếp nấu nướng nhanh chóng ,và không kén nồi. Với lò trái công suất 2300W và lò bên phải công suất 2200/1000W.

Bếp sử dụng mặt kính SCHOTT CERAN Made in Germany mà đen sang trọng, thiết kế vát cạnh tinh tế, ngoài ra mặt kính Schott còn chịu được sốc nhiệt lên đến 800°C và chịu va đập, chống trầy xước tốt nhất hiện nay.

Bếp được trang bị công nghệ Inveter biến tần thông minh giúp tiết kiệm điện tối đa trong quá trình sử dụng.

Chức năng Booster siêu nhanh Max 3000W – ở lò trái công suất bình thường là 2300W, Booster đạt 3000W. Chức năng này cho phép bếp nấu được các món ăn cần gia nhiệt nhanh và mạnh một cách ngon nhất.

Bếp sử dụng phím điều nhiệt chung cho cả 2 vùng nấu, môi vùng có tắt mở trực tiếp riêng biệt.

Các phím điều khiển của bếp đều là cảm ứng siêu nhạy, điều nhiệt dạng trượt với 9 mức công suất giúp đa dạng hóa cách nấu và dê dàng điều chỉnh mức nhiệt thích hợp cho từng món, từng nguyên liệu nấu ăn.

Ngoài ra bếp điện từ Eurosun EU-TE886G có tính năng nấu thông minh Heat up time automatically.

Tính năng nấu cơm thông minh Smart rice cooking function , giúp bạn nấu cơm đơn giản .

Hẹn giờ độc lập lên đến 9h59m, cho phép người dùng vừa nấu nướng vừa làm các công việc khác. Tiết kiệm thời gian dành cho nấu nướng mà không cần lo lắng cháy nổ.

Bếp điện từ Eurosun EU-TE886G có tính năng chia sẻ công suất nấu của 2 vùng nấu tối đa là 3700W , khi bạn dùng cả 2 bếp ở mức công suất tối đa, bếp se tự động chia sẻ 3700W cho 2 bếp để đảm bảo bếp không bị quá nhiệt, quá tải,giúp bếp hoạt động ổn định, tránh việc chênh lệch nhiệt độ quá lớn khiến bếp gặp phải vấn đề.

Bếp có các tính năng an toàn như: Cảnh báo bằng âm thanh trước khi nước trào, cảnh báo dư nhiệt vùng nấu, tự động tắt bếp khi nồi cạn nước, tự động tắt bếp khi xoong nồi rời vùng nấu, hệ thống bảo vệ an toàn khi quá nhiệt, quá áp, khóa trẻ em. Các tính năng này được tạo ra để loại bỏ mọi nguy hiểm khi nấu nướng cho người dùng, hạn chế cháy nổ, chập điện, an toàn cho trẻ em và người lớn tuổi. Thích hợp và dê dàng sử dụng với tất cả mọi lứa tuổi.

Kích thước sản phẩm: 730*430*60 mm

Kích thước khoét đá : 680* 405 mm

Bình luận