Bếp Gia Phát – Bếp của mọi nhà

0961.152.256
Icon Collap

Bếp Điện Từ PEDINI 999 HN

26/ 03/ 2019 - admin

Với câu hỏi tư vấn mua bếp từ hãng nào cần thiết hay không, câu trả lời chắc chắn là có, đơn giản nếu muốn có được một sản phẩm chính hãng thì việc chọn ra đơn vị uy tín để bạn mua hàng là điều kiện cần đầu tiên. Và việc chọn được hãng bếp uy tín có thương hiệu cũng là điều quan trọng không kém.

Do nhu cầu sử dụng bếp từ ngày càng cao mà hàng loạt những hãng bếp ra đời tạo điều kiện cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm bếp uy tín nhất. Tuy nhiên môi trường đông đúc này cũng tạo cơ hội cho những dòng sản phẩm kém chất lượng tuồn vào thị trường. Chính vì vậy mà bạn cần có cho mình kiến thức về việc nhận diện một mẫu bếp chính hãng.

Hãy cùng bếp Gia Phát tham khảo ngay mẫu bếp PEDINI 999 HN . Một loạt tính năng thông minh cũng được tích gộp vào dòng bếp này như: tự động tắt bếp, cảnh báo nhiệt dư, khóa an toàn , hẹn giờ … Chế độ hẹn giờ được cải thiện với thời gian hẹn lên đến 1 giờ 59 phút, độc lập với từng vùng nấu. Nếu quan tâm về chất lượng, cũng như công suất nấu thì PEDINI 999 HN chính là ứng cử viên sáng giá cho gia đình bạn. .

Kính cường lực KANGER
Công suất thực bên trái : 2200W, Boster 2400W;
Công suất thực bên phải : 2200W
Cuộn dây đồng
Bảng ánh sáng hai lớp
Điều khiển cảm ứng
Khóa an toàn cho trẻ em
Chỉ báo dư lượng
Chức năng tự động tắt khi nhiệt dư
Đồng hồ bấm giờ kỹ thuật số đếm ngược tích hợp lên đến 99 phút
Lựa chọn mức năng lượng 9 cấp độ nấu.
Bảng điều khiển tích hợp thông minh.
Bảo vệ quá nhiệt

Kích thước sản phẩm: 730 * 430 mm
Kích thước đóng gói: 790 * 490 * 120mm
G.W: 10 Kg

Bình luận