Bếp Gia Phát – Bếp của mọi nhà

0961.152.256
Icon Collap

Bếp từ đôi PEDINI 888 YTL Chi Tiết

19/ 03/ 2019 - admin

Bếp từ đôi PEDINI 888YTL

Tính Năng Sản Phẩm
Bếp từ đôi PEDINI 888 YTL có công suất 2 lò 2000W + 2000W đáp ứng nhu cầu đun nấu của người dùng.
Bếp có chức năng BOSTER nấu nhanh thông minh, tự động nâng công suất lên mức tối đa: 2200W – 2200W dù đang ở mức công suất nào .

Chế độ nấu hiển thị : Từ 1-9 cấp độ , nấu linh hoạt ,tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.
Tự động cảnh báo nhiệt lượng dư. Khi mặt kính bếp bị nóng lên quá mức, bộ phận cảm ứng dưới mặt kính se phát ra cảnh báo để người dùng biết được và điều chỉnh lại mức nhiệt cho phù hợp, tránh trường hợp cháy nổ mất an toàn điện.

Tiết kiệm 30% điện năng theo tiêu chuẩn hiện đại nhất. Một băn khoăn khi lựa chọn dùng bếp từ của người sử dụng là lo lắng tốn điện, nhưng với khả năng tiết kiệm đến 30% Bếp từ đôi PEDINI 888YTL chinh phục được mọi người dùng.
Tính năng hâm nóng Warm, hấp, luộc, rán, xào, kho theo từng cấp độ nhiệt khác nhau. Cho phép bạn có thể nấu nướng tự động thông minh và tranh thủ làm công việc khác mà vân đảm bảo bưa ăn thơm ngon cho gia đình.

Hệ thống hai vòng từ đôi cao cấp.
Tích hợp chức năng tự nhận diện vùng nấu,

Chế độ quạt gió ít tiếng ồn , bếp hoạt động êm ái và nhẹ nhàng.
Tự động tắt bếp khi nước tràn lên mặt kính, bếp tự động ngắt sau 10s. Đây là tính năng chỉ có ở bếp từ giúp bạn nấu nướng an toàn và vệ sinh.
Chức năng hẹn giờ tự động tắt tối đa : 04 phút.
Khởi động bếp: Tích hợp hệ điều hành thông minh: nhấn và giữ nút khởi động bếp trong 3 giây. Chức năng này giúp hạn chế tối đa việc khởi động bếp khi vô tình chạm phải.
Chức năng khóa bàn phím: nhấn và giữ phím khóa trong 3 giây
Sử dụng Bộ nồi : Chỉ sử dụng nồi, chảo chuyên dùng cho bếp từ, hoặc có thể dùng nồi khác nếu dùng đáy chuyển đổi sang bếp từ
Chính sách bảo hành : 36 Tháng. Đổi mới sản phẩm trong 30 ngày đầu nếu lỗi phần cứng nhà sản xuất . Không bảo hành đối với mặt kính.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Bảng điều khiển : PCB, German . Châu Âu PCB, Phím nhấn cảm ứng siêu nhạy.
Bếp từ đôi PEDINI 888YTL có mặt kính Ceramic glass vát cạnh sang trọng cao cấp tăng độ bền mặt kính, chống trầy xước , chịu sốc nhiệt cao.
Kiểu cách: Bếp đặt âm, có thể đặt dương
Điện áp:180V—240V
Kích thước mặt kính :730X420X70mm
Kích thước khoét đá:690X390X70mm
Trọng lượng: 8.0 Kg

Top of Form

Bottom of Form

Bình luận