Bếp Gia Phát – Bếp của mọi nhà

0961.152.256
Icon Collap

Bếp Điện Từ PEDINI PDN 799HN

26/ 03/ 2019 - admin

Bếp kết hợp một từ một hồng ngoại là sản phẩm có cả vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại, sản phẩm bếp này hiện nay được nhiều khách hàng ưu chuộng nhờ những tính linh hoạt và tiết kiệm được những loại nồi nhôm hoặc thủy tinh trong gia đình. Các sản phẩm bếp điện từ hiện nay được nhiều hộ gia đình tại Việt Nam lựa chọn sử dụng như giải pháp thay thế hoàn hảo thay thế cho bếp gas. 1 trong những dòng bếp được nhiều người tin dùng là dòng bếp điện từ PEDINI PDN 799HN .

Người ta thường hay truyền tai nhau rằng “ bếp từ rất kén nồi” đúng như vậy vì bếp hoạt động trên nguyên lý dòng điện cảm ứng Fuco chuyển đổi dòng điện thành từ trường biến thiên và chuyển từ từ trường biến thiên thành điện(nhiệt). Năng lượng tập trung hoàn toàn ở đáy nồi và ít lan ra các vùng xung quanh nên bếp nấu ăn, quai nồi, mặt kính bếp từ không hề bị nóng . Vì vậy nhiều người đang lựa chọn dòng bếp điện từ PEDINI 799 HN

PEDINI 799 HN với mặt kính có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. bếp từ còn giúp tiết kiệm không gian tạo cho không gian bếp rộng rãi, thoáng mát, không gian bếp trở nên sang trọng và hiện đại hơn hết.

Ưu điểm của bếp từ PEDINI 799HN là nấu ăn rất nhanh (nhiệt độ đưa trực tiếp lên thức ăn).Tiết kiệm điện, nhiệt năng hao phí gần như là không có. Hiệu xuất bếp cao lên đến 90%, an toàn khi sử dụng và dễ vệ sinh lau chùi.

Nhưng chuyện “kén nồi” thì đã có bếp hồng ngoại. Là một sản phẩm bếp điện hiện đại biến đổi năng lượng trực tiếp từ điện năng thành nhiệt năng dưới dạng tia hồng ngoại bước sóng > 0,76nm không ảnh hưởng điến người sử dụng, đồng thời đạt mức nhiệt cao, dễ dàng nướng trên bề mặt và nấu các món ăn cần nhiệt lượng cao ngon không kém bếp gas.

Ưu điểm của bếp hồng ngoại là có thể nấu được tất cả các loại nồi từ nồi đất, thủy tinh, nhôm….có thể nướng thức ăn trên bề mặt.

Có lẽ đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa những tính năng và ưu điểm quan trọng của cả 2 sản phẩm như: nấu nhanh, nướng bề mặt, sử dụng mọi loại nồi, an toàn. Sản phẩm hiện nay chưa có tồn tại nhược điểm nào.

PEDINI PDN 799HN
Kính cường lực KANGER chịu sốc nhiệt tốt, chống xước
Công suất thực bên trái : 2200W, Boster 2400W;
Công suất thực bên phải : 2200W
Kích thước sản phẩm: 730 x 430 mm
Cuộn dây đồng cao cấp
Bộ phận làm nóng bằng điện
Bảng đèn hai lớp
Điều khiển cảm ứng
Khóa an toàn cho trẻ em
Chỉ báo dư lượng
Chức năng tự động tắt khi nước tràn mặt kính.
Đồng hồ bấm giờ kỹ thuật số đếm ngược tích hợp lên đến 99 phút
Lựa chọn mức năng lượng 9 cấp độ nấu.
Bảng điều khiển SLIDE vuốt công nghệ mói, hiện đại nhất
Bảo vệ quá nhiệt tự động
Kích thước đóng gói: 790 x 490 x 120mm
G.W: 10Kg

Bình luận