Bếp Gia Phát – Bếp của mọi nhà

0961.152.256
Icon Collap

BẾP TỪ ARBER AB-392 CÓ TỐT KHÔNG?

15/ 11/ 2018 - admin

Được biết đến là dòng bếp tốt giá rẻ nhất thị trường. Bếp từ Arber AB-392 là model bếp được người tiêu dùng tin tưởng nhất. Nhưng câu hỏi đặt ra đó là liệu rằng Bếp từ Arber AB-392 có tốt không? Qua bài viết này Bếp Gia Phát chúng tôi xin cung cấp những thông tin và cho khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về model của dòng bếp Arber AB-392 chất lượng này.

Bếp từ Arber AB-392 chính hãng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Đức, theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu dựa trên những yêu cầu và điều kiện của người Việt cũng như  đáp ứng được nhu cầu của người Á đông.

Được trang bị những thiết bị, linh kiện tốt nhất thế giới, với mặt kính Schoot Crean – một loại gốm kính chịu lực chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Mặt kính Shoot Crean không chứa những kim loại độc hại, gần gũi với người tiêu dùng. Hai mâm từ là các sợi đồng xếp khít cạnh nhau,chất lượng tốt nhận diện đáy nồi tốt. Vỏ bếp được làm bằng thép trắng không han gỉ, tạo độ bền cao hơn hẳn so với than nhựa hoặc sắt sơn đen. Là một loại chất liệu chống nhiễm điện tốt, an toàn cho người sử dụng bền với thời gian. Vậy bếp từ Arber AB-392 có tốt không khi đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe, kiểm định chất lượng của Châu Âu.?

Độ bền đã là tốt nhất song song với đó Bếp từ Arber AB-392 thông minh lại có thêm những tính năng hiện đại chưa từng có.

Khả năng nhận diện đáy nồi là chức năng không thể không kể đến khi nhắc đến bếp từ  Arber AB-392. Với các vòng từ cho khả năng nhận diện đáy nồi cao giúp tiết kiệm đáng kể cho người tiêu dùng. Bàn phím trượt slide nhanh nhạy giúp điều chỉnh chế độ nấu nướng tốt nhất. Bếp từ Arber AB-392 thông minh được trang bị hệ thống khóa an toàn. Khi được kích hoạt, tất cả phím chức năng được ẩn đi và bị vô hiệu hóa không gây cản trở  khi bếp đang hoạt động,  đồng thời chức năng này cũng an toàn gấp bội khi nhà có trẻ nhỏ hiếu động. Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư cũng giúp bếp từ Arber AB-392 hiện đại đảm bảo an toàn nhất trên thị trường. Về nguyên lý, khi hoạt động, bề mặt bếp từ không sinh nhiệt, nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên truyền nhiệt ngược lại cho mặt bếp và làm mặt bếp nóng lên. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất khu vực bên dưới nồi nấu được làm nóng, trong khi khu vực xung quanh vẫn hoàn toàn mát lạnh. Chức năng cảnh báo nhiệt dư sẽ phát tín hiệu đèn đỏ “Warning” hoặc chữ “H” để báo cho bạn biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng, hạn chế các tình trạng gây bỏng xảy ra.

Phản hồi tốt của khách hàng về Arber AB-392. Sau nhiều năm phục vụ quý khách hàng, dòng bếp Arber ngày càng chiếm được sự tin tưởng và thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất bằng chất lượng tốt cũng như tính năng hiện đại mà không dòng bếp nào có được.

Đến đây ắt hẳn chúng ta đã có câu trả lời bếp từ Arber AB-392 có tốt không? Từ lý do trên không có lý do nào chúng ta lại không sở hữu ngay một chiếc bếp Arber AB-392 thông minh, hiện đại cho gia đình mình.

Bình luận