Bếp Gia Phát – Bếp của mọi nhà

0961.152.256
Icon Collap

BẾP TỪ EUROSUN EU – T702

14/ 03/ 2019 - admin

Eurosun là thương hiệu chuyên hoạt động về linh vực phân phối thiết bị bếp, phòng tắm, đồ gia dụng. Trong đó nổi tiếng nhất là các sản phẩm bếp và hút mùi.


Bếp từ Eurosun EU – T702 là sự kết hợp hoàn hảo 2 vùng cảm ứng từ giúp bếp hoạt động ổn định, nấu nướng nhanh và an toàn nhất .

Với lò từ bên trái công suất 2200W có Booster và lò từ bên phải công suất 2200W.

 Bếp sử dụng mặt kính Vitro chịu lực cao màu đen sang trọng, thiết kế vát cạnh tinh tế.

Bếp được trang bị công nghệ Inverter biến tần thông minh giúp tiết kiệm điện tối đa trong quá trình sử dụng.

Chức năng Booster nấu siêu nhanh hiện đại. Chức năng này cho phép bếp nấu được các món ăn cần gia nhiệt nhanh và mạnh một cách ngon nhất.

Các phím điều khiển của bếp đều là cảm ứng siêu nhạy, với 9 mức công suất giúp đa dạng hóa cách nấu và dê dàng điều chỉnh mức nhiệt thích hợp cho từng món, từng nguyên liệu nấu ăn.

Chia sẻ công suất tối đa 3600W cho 2 vùng nấu.

Tính năng tự nhận diện vùng nấu thông minh .

Chức năng nấu thông minh Heat up time automatically hiện đại nhất.


Bếp từ Eurosun EU – T702

Hẹn giờ độc lập lên đến 99m, cho phép người dùng vừa nấu nướng vừa làm các công việc khác. Tiết kiệm thời gian dành cho nấu nướng mà không cần lo lắng cháy nổ.

Chức năng tạm dừng bếp khi nấu Pause function giúp bạn có thể tạm dừng nấu nướng ngay lập tức khi có việc bất ngờ cần giải quyết . Và dê dàng tiếp tục nấu nướng ngay mà không cần điều chỉnh lại mức nhiệt.


Bếp từ Eurosun EU – T702 Bếp có các tính năng an toàn như: Cảnh báo bằng âm thanh trước khi nước trào, cảnh báo dư nhiệt vùng nấu, tự động tắt bếp khi nồi cạn nước, tự động tắt bếp khi xoong nồi rời vùng nấu, hệ thống bảo vệ an toàn khi quá nhiệt, quá áp, khóa trẻ em.

Các tính năng này được tạo ra để loại bỏ mọi nguy hiểm khi nấu nướng cho người dùng, hạn chế cháy nổ, chập điện, an toàn cho trẻ em và người lớn tuổi. Thích hợp và dê dàng sử dụng với tất cả mọi lứa tuổi.

Bếp có kích thước mặt kính 735R*430S*60C mm

Kích thước cắt đá 695R*400S mm

Bình luận