Bếp Gia Phát – Bếp của mọi nhà

0961.152.256
Icon Collap

Bếp từ Faster của nước nào

19/ 12/ 2018 - admin

Bếp từ đang ngày càng phổ biến và đang được thay thế cho các mẫu bếp gas bởi tính an toàn và hiệu năng sử dụng cao. Trong các dòng bếp từ hiện nay có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng của cả trong nước và nước ngoài. Đặc biệt hiện nay cũng có nhiều mẫu bếp từ thương hiệu Việt Nam nhưng lại được đặt sản xuất tại các nước khác, trong đó có Faster. Vậy xuất xứ bếp từ Faster của nước nào sản xuất? bài viết này sẽ cung cấp cho bạn.

1, giới thiệu về thương hiệu Faster

Faster là một thương hiệu Việt Nam, thành lập năm 2007 bởi một nữ doanh nhân Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp phân phối các thiết bị nhà bếp trong đó chủ đạo là bếp gas âm và máy hút mùi. Sau này khi thị trường có nhiều thay đổi, hãng phân phối thêm mẫu bếp từ, điện từ kết hợp, bếp hồng ngoại.

Dù là thương hiệu mới, nhưng với cách nghĩ mới Faster đã nhanh chóng có hướng đi mới và các sản phẩm của hãng nhanh chóng ghi dấu trong lòng người sử dụng. Đến nay hãng đã mở rộng và có mặt trên khắp cả nước với các đơn vị phân phối từ Bắc vào Nam tạo nên một hệ thống phân phối rộng khắp, phục vụ nhanh chóng và thuận lợi cho khách hàng.

2, Các dòng bếp từ của Faster
Có nhiều các phân loại các dòng bếp từ của Faster. Nếu chia theo vùng nấu thì có thể có:
Dòng 2 từ: FS-2C, FS-2CE, FS-2C, FS-3CE..
Dòng 3 từ: Fs si
Trong đó dòng 32 từ là chủ yếu.

Nếu theo giá thành có thể chia thành
Dòng giá rẻ: FS-2C, FS-2CE, FS-2C, FS-3CE…
Dòng giá tầm trung: FS-2S, FS-2SE, FS-3SE…
Dòng cao cấp: FS-2SI, FS-2SIR…

Chia theo nhà máy sản xuất thì có
Sản xuất tại nhà máy Trung Quốc
Sản xuất tại nhà máy của Ý
Sản xuất tại nhà máy của Tây Ban Nha

3, Vậy bếp từ Faster có nguồn gốc ở đâu?

Theo như đã nêu ở mục 2, các sản phẩm của Faster có nguồn gốc được định theo nhà máy sản xuát chính đặt tại đâu. Như vậy các sản phảm của Faster có nguồn gốc tịa: Trung Quốc, Ý, Tây Ban Nha.

Tuy theo phân phối đơn hàng và chức năng của từng nhà máy thì sản xuất các mẫu bếp khác nhau. Tuy nhiên thông thường thì các dòng giá rẻ có sản xuất tại Trung Quốc, còn các dòng bếp từ tầm trung và cao cấp cũng như máy hút mùi sẽ được đặt sản xuất tại Ý và Tây Ban Nha

4, Vậy có nên mua các mẫu bếp từ Faster sản xuất tại Trung Quốc

Có lẽ cái mác Made in China sẽ làm cho không ít khách hàng lo lắng về chất lượng tuy nhiên với sự đảm bảo về công nghệ cũng như uy tín và sự tồn tại của thương hiệu Faster cam kết đưa đến các sản phẩm chất lượng đáng tin tưởng. Không nói đến các dòng nhập tiểu ngạch hoặc nhập không chính thức thì các sản phẩm bếp từ của Faster đang được phân phối tại các địa lý chính hãng là hoàn toàn đáng tin tưởng vể chất lượng.

5, Địa chỉ mua bếp từ Faster chính hãng, giá tốt
Để sở hữu mẫu bếp từ Faster chính hãng, giá rẻ, ưu đãi lớn của Faster này bạn có thể đến Bếp Gia Phát 195 Trần Nguyên Hãn- Hải Phòng một trong những đại lý chính hãng phân phối thiết bị nhà bếp hiện được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hoặc liên hệ 0988.247.558 hotline:096.115.2256 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và mua hàng.

 

Bình luận