Bếp Gia Phát – Bếp của mọi nhà

0961.152.256
Icon Collap

Bếp từ Faster FS-999i

15/ 12/ 2018 - admin

Bếp  từ Faster FS-999i  nhập khẩu được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng tinh tế. Bếp có 2 mâm từ mỗi mâm từ chia làm 3 vòng  từ sử dụng công nghệ Induction  tự động nhận dạng đáy nồi, chỉ có diện tích đáy nồi tiếp xúc được làm nóng, do đó khi sử dụng rất tiết kiệm điện năng.  Hai vùng nấu có kích thước 22cm phù hợp với nhiều xoong nồi , kích thước khác nhau, người sử dụng có thể tùy chỉnh linh hoạt. Tổng công suất của bếp là: 3600W ( Phải: 1800W /Trái: 1800W) do bếp có tính năng tự động san nhiệt, chia sẻ công suất giữa 2 bếp sẽ rất phù hợp với mạng lưới điện của Việt Nam.

Các tính năng đun nấu thông minh

Hãng Faster đã trang bị cho chiếc bếp  từ Faster 999i này một loạt các chế độ đun nấu ưu Việt hơn so với tất cả các dòng bếp từ nhập khẩu khác, khiến người tiêu dùng cảm thấy thích thú khi sử dụng chiếc bếp này, và giúp công việc nấu nướng của các chị em nội trợ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chức năng rán xào: Các chị em nội trợ vẫn thường truyền tai nhau rằng khi rán xào bằng bếp từ không được ngon, vì khi để công suất cao thì dễ bị cháy, để công suất thấp thì nhiệt không đều do chế độ tự động tắt bật liên tục để tiết kiệm điện, chống trào khi ninh hầm. Bếp đã Khắc phục nhược điểm rán xào không ngon, với chức năng cảm biến chiên xào riêng, khi để công suất thấp bếp sôi vẫn đều rán xào sẽ ngon hơn, các chị em không phải đứng trông bếp điều chỉnh công suất lien tục. Chỉ cần ấn vào biểu tượng “chảo rán” bếp sẽ chuyển sang chế độ rán

Tích hợp chế độ nấu siêu tốc  Booster công suất cực đại đạt 2300W giúp chị em nấu nhanh hơn bao giờ hết.

Chức năng giữ ấm (warming): Chế độ hâm nóng ở bếp từ Faster 999i giúp bạn dễ dàng giữ ấm thức ăn mà không cần đun lại . Đây là chức năng giúp tiết kiệm điện 10% so với các chế độ nấu thông thường.

Chức năng hẹn giờ đun nấu: Đối với chiếc bếp  từ Faster chính hãng này, bạn có thể hẹn giờ kéo dài nên đến 9 giờ 30 phút cho bạn dễ dàng cài đặt thời gian nấu ăn, bạn sẽ chọn bếp và hẹn giờ, cài mức nhiệt, thức ăn sẽ được nấu chín và bếp sẽ tự động tắt sau khi hết thời gian. Mọi việc thật đơn giản khi bạn không phải ngồi trông bếp nấu ăn, và bạn có thể dành thời gian làm việc khác.

Thông số kỹ thuật  bếp từ Faster-999i:
 Điện áp: 220V / 50HZ

Công suất:

Phải: 2000W / Booster 2300W

Trái: 2000W / Booster 2300W

Kích thước bếp: 720 X 430mm

Kích thước khoét đá: 680 x 390mm

 

 

 

Bình luận